Đặt Phòng Tại Resort Tre Nguồn Thiên Cầm

- Khách  hàng quan tâm đến Tre Nguồn Resort xin vui lòng gửi yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại / fa x / email để được tư vấn lựa chọn các dịch vụ phù hợp:

        Tre Nguồn Thiên Cầm Resort - CN Cty TNHH Tre Nguồn Hà Tĩnh 

Văn phòng: P 104, P2, 178 Giải Phòng, Hà Nội.Tel: 04 3646 3476

Hotline: 0928.88.12.880948 888 228

 

                                                      Email: contact@trenguonthiencam.vn

 

- Sau khi nhận được thông tin đặt phòng của Khách hàng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới khách hàng để tiến hành xác nhận dịch vụ Khách hàng đã đặt và làm hợp đồng.

ĐẶT CỌC: Số tiền đặt cọc tối thiểu bằng 50% tổng giá trị dịch vụ của cả đoàn phải được chuyển chậm nhất trước 30  ngày khách đến hưởng thụ dịch vụ.

Tre Nguồn Resort hoàn toàn có quyền tự huỷ các yêu cầu dịch vụ của Khách hàng khi không nhận được khoản tiền đặt cọc đúng thời hạn và đầy đủ.

 THANH TOÁN:  Khách hàng phải thanh toán dứt điểm, trực tiếp hoặc chuyển khoản tổng chi phí của tất cả các dịch vụ của cả đoàn ngay tại thời điểm đặt dịch vụ, hoặc ngay khi khách trả phòng hay kết thúc dịch vụ.

Thanh toán bằng tiền USD (đô la Mỹ) sẽ được áp dụng tỷ giá ngoại tệ bán ra của Ngân hàng Nhà nước tại thời điểm thanh toán.

Các khoản chi phí có thể phát sinh (như: phí chuyển khoản ấn định bởi Ngân hàng, cước phí chuyển tiền Bưu điện,…) khách hàng tự chịu mà không được khấu trừ vào phí dịch vụ.

Thanh toán bằng các loại thẻ trong nước và quốc tế và không thu phí giao dịch:

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng