Thực Đơn Hải Sản Tươi Sống

Thực Đơn Hải Sản Tươi Sống

Biển Thiên Cầm - Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên-Hà Tĩnh) là nơi từ lâu đã nổi tiếng với các mặt hàng hải sản tươi ngon, phong phú và đa dạng. Mỗi khi từng đoàn thuyền ngoài khơi trở về với những khoang nặng đầy tôm cá, thì chợ Cồn Gò lại tấp nập, náo nhiệt, đông đúc người mua người bán. Từ đây, những mặt hàng hải sản tươi ngon này được đưa đi bán ở các xã xung quanh.

Với sự tươi ngon và phong phú về chủng loại, các mặt hàng hải sản của Cẩm Nhượng được mọi người gần xa rất tin dùng. Với mong muốn giới thiệu và quảng bá những mặt hàng hải sản của biển Nhượng - Thiên Cầm đến khách hàng ở những tỉnh xa hơn, chúng tôi đang triển khai dịch vụ cung cấp hàng hải sản của vùng biển Cẩm Nhượng tại Hà Nội. Các hàng hải sản tươi sống như mực ống, mực lá, mực nang..., các loại cá như cá thu, cá nục, cá đém, cá trích, cá nhồng v.v..., hay các loại tôm, cua, ghẹ như ghẹ nhàn xanh, ghẹ nhàn đỏ, ghẹ 3 mắt. Các loại hải sản khô như mực 1 nắng, mực khô, cá khô, tôm nõn... Đặc biệt là nước mắm và mắm tôm, là những mặt hàng thơm ngon có tiếng của Cẩm Nhượng. 

Khi nghỉ dưỡng tại Tre Nguồn Thiên Cầm resort các bạn sẽ được thưởng thức sự tươi ngon của các loại hải sản dưới bàn tay chế biến chuyên nghiệp của các đầu bếp giỏi tại Nhà hàng. Có rất nhiều hình thức tổ chức cho các bạn lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại Tre Nguồn như buffet, tiệc nướng, gọi món, hoặc các bạn có thể tự đi chợ mua hải sản và nhân viên của Nhà hàng sẽ chế biến giúp. Các bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thơm ngon và thoải mái khi nghỉ dưỡng và ăn uống tại Nhà hàng Tre Nguồn của chúng tôi.

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng