khach san tai bien thien cam | resort tại biển thiên cầm | resort tại hà tĩnh

Hè này đến khách sạn tại biển Thiên Cầm

Chào hè 2014, tre nguồn thiên cầm trân trọng giới thiệu đến các bạn du lịch biển hà tĩnh.

     

       Tre nguồn Thiên Cầm là hệ thống khách sạn tại biển thiên cầm, resort tại biển thiên cầm. Nằm ngay sát bãi biển thiên cầm là resort. Với hệ thống nhà bungalow sang trọng tiện nghi. Đây được coi là resort tại biển Thiên Cầm đầu tiên tính đến nay. Mỗi năm du lịch biển hà tĩnh đón hàng ngàn khách đến tham quan du lịch. Du lịch biển thiên cầm là vùng biển mới có nhiều nét đẹp hoang sơ, con người nơi đây hiếu khách và nhiệt tình. Mang lại cho du khách khi đi du lịch biển hà tĩnh một cảm giác thân thiện dễ gần. Bãi biển Thiên Cầm mang gắn với nhiều ý nghĩa lịch sử thiêng liêng.Tuyệt vời nhất là khi mỗi buổi bình minh sớm thức giấc, mở cánh cửa phòng nhìn về phía xa xa là ánh ửng hồng của bình minh. Nếu muốn Quý khách có thể tự tay kéo lưới, tự tay bắt những loài hải sản do mình kéo được, còn cảm giác gì tuyệt hơn thế…

khach san tai bien thien cam

  Từ khach san tai bien thien cam, quý khách có thể ra đảo Bớc – nơi có một bãi đá tuyệt đẹp quay ra biển, sóng dội trắng tinh. Phía quay vào bờ là bãi tắm lý tưởng lăn tăn gợn sóng, êm đềm, nhẹ nhàng đến dịu êm. Rời đảo Bớc, thuyền sẽ đưa du khách ghé vào bãi tắm Tiên dưới chân núi Tượng. Bãi tắm chồng chất các hang đá và bãi cát đan xen, có khe nước vừa mặn, vừa ngọt phân chia ranh giới tùy theo thủy triều vào, ra. Rải rác theo bờ đá, là những người thợ bẫy chim cu kỳ, lặn tôm hùm, bắt nhím biển.

 Mỗi lần đến đây, du lịch biển hà tĩnh luôn mang đến cho du khách nhiều điều bất ngờ bởi resort tại biển hà tĩnh luôn mang đến cho du khách những món tươi ngon từ biển. Nổi tiếng ở resort tại hà tĩnh nơi đây có lẽ là món mực nhẩy. Cảm giác thực sự của biển có lẽ được cảm nhận sâu sắc tại đây. Món mực ngon không chỉ bởi chất mực rất riêng tươi ngon của mực mà còn bởi nó được chế biến từ chính những đầu bếp ở nhà khách sạn tại biển thiên cầm nơi đây – những người đã quanh năm quen với việc chế biến những món ngon từ biển.

 

 khach san tai bien thien cam 

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng