Du lịch biển Thiên Cầm, đi đâu? ăn gì? nghỉ ở đâu?

Du lịch biển Thiên Cầm, đi đâu? ăn gì? nghỉ ở đâu?

    Bãi biển Thiên Cầm cách thị xã Hà Tĩnh 26 km về phía Nam, theo quốc lộ 1A, bãi biển này ngày càng nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự nhộn nhịp xô bồ chưa hề in dấu.

   

    Du lịch biển thiên cầm tại Hà Tĩnh đã xuất hiện những resort mang lại không gian nghỉ ngơi khi du khách đến đây tham quan và du lịch. Tre Nguồn Resort nằm sát biển có hướng nhìn ra biển và hướng vườn. Với sự tiện nghi, sang trọng nổi tiếng của resort luôn mang đến cho du khách sự thoải mái và đầy đủ nhất. Bên cạnh resort là những khach san tai ha tinh với số lượng phòng lớn đảm bảo chỗ ăn nghỉ cho hàng ngàn du khách mỗi năm đến đây du lịch khám phá. Được xây dựng với lối kiến trúc mới và không gian rộng rãi khách sạn tại hà tĩnh được đánh giá cao và xếp hàng tiêu chuẩn như các khách sạn lớn ở Việt Nam.

 

khach san tai ha tinh

                                                                                   resort tai bien thien cam

     

    Những nhà hàng tại biển thiên cầm. Tại đây cung cấp những món ăn ngon nhất, tươi nhất của biển Thiên Cầm mang lạinổi tiếng với  món đặc sản chim Cu Kỳ, các loại hải sản như  tôm hùm, mực ống, nước mắm Nhượng. Với đội ngũ đầu bếp khéo léo và tài ba, sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên ở đây đã khiến du khách thực sự có những bữa ăn ngon nhất và thoải mái nhất.

 

du lich bien thien cam

Món mực nhảy nổi tiếng khi đi du lịch tại biển thiên cầm

                                                                           

Bãi biển Thiên Cầm như một hình cánh cung trải dài gần 3 km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển. Bờ cát trắng chạy dài thoai thoải hàng trăm mét ra biển, nước biển trong vắt và âm vang tạo nên một bản nhạc du dương nên đặt tên cho vùng này là Thiên Cầm ( Đàn trời ).

Các điểm Du Lịch khác trong khu vực khi đi du lịch biển thiên cầm:

· Chùa Yên Lạc xây dựng từ thế kỷ 13, nơi có bộ tranh "Thập Điện Diêm Vương" nổi tiếng.

. Thăm quan núi Thiên Cầm, chùa Thiên Cầm, con đường Bắt, hang đá Hồ Quý Ly.

· Đi  tàu thăm quan đảo Én, Bóc với nước suối Tiên trong vắt ngọt lành.

· Đến đây du khách còn có thể tới thăm khu du lịch sinh thái Hồ Kẻ Gỗ…

Phương tiện đi lại

Cách tốt nhất để đi thiên Cầm là đi bằng tàu hoả. Khởi hành từ Hà Nội vào lúc 10 giờ đêm bằng tàu hoả, 6 giờ sáng đến Vinh (tàu Thống nhất không đỗ ở Hà Tĩnh), đến ga Vinh bắt xe ô tô đi khoảng 34km về phía Nam là đến bãi biển Thiên Cầm,  tỉnh Hà Tĩnh. Nếu đi bằng ô tô thì đi theo tuyến quốc lộ 1về phía nam.  Hà Tĩnh cách Hà Nội  khoảng 341km, Thiên Cầm ở cách Hà Tĩnh khoảng 20km.

Du lich bien Thien Cam là sự lựa chọn thông thái cho một kỳ nghỉ hè dài và nhiều kỷ niệm.

 

 

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng