Điểm du lịch mang nhiều nét văn hóa lịch sử

Điểm du lịch mang nhiều nét văn hóa lịch sử

Du lịch biển hà tĩnh - Điểm đến của bạn

 

    Hà Tĩnh là đất "Giang sơn tụ khí" không chỉ theo nghĩa địa lý phong thổ mà xét về trầm tích văn hoá của giống nòi qua các thời đại. Thời nào Hà Tĩnh cũng xuất hiện những anh hùng, chí sỹ, danh nhân văn hoá kiệt xuất. Hà Tĩnh còn có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú. Du lich bien Thien Cam có nhiều bãi tắm đẹp, sông, núi Hà Tĩnh hùng vĩ, thơ mộng, Vùng đất này còn lưu giữ một kho tàng di sản văn hóa phi vật thể độc đáo và phong phú như: Ca trù Cổ Đạm, Ví phường vải Trường Lưu, ví đò đưa Sông La, hát Dặm... Đất và người Hà Tĩnh luôn hứa hẹn những điều thú vị để du khách gần xa khám phá. Ẩm thực ở Hà Tĩnh

 

du lịch biển thiên cầm

                                       du lich bien ha tinh - bai bien sach dep

 

  Du lịch biển hà tĩnh là sự lựa chọn tối ưu trong một mùa hè nóng bức. Du khách có thể nghỉ ngơi tắm biển tại đây với không gian biển mộc mạc đơn sơ đầy chất nắng và gió của một vùng biển mới sạch sẽ và đẹp.

   Chuyến hành trình tham quan du lịch biển của bạn sẽ trở nên thú vị và đáng nhớ hơn nếu bạn vừa được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp cũng như những di tích mang giá trị văn hóa - lịch sử của từng vùng miền lại vừa được thưởng thức các món ngon đặc sản của mảnh đất đó. Khi du lịch biển hà tĩnh, bạn sẽ được thưởng thức hương vị ngon ngọt của kẹo cu đơ cùng bát nước chè xanh chan chát, ăn những múi cam bù mọng nước, những quả bưởi Phúc Trạch tươi ngon, ngọt mát và thưởng thức món mực nháy hấp dẫn ở Vũng Áng... Tất cả sẽ cho bạn cảm nhận được một triết lý ẩm thực của người Hà Tĩnh và vùng biển hà tĩnh.

Sự nhiệt tình cũng như lòng hiếu khách của người dân nơi đây mang lại cho du khách khi đi du lich bien ha tinh cảm giác thân thiện. Con người Hà Tĩnh mộc mạc, chất phác và tình cảm. Hàng năm khách sạn tại biển thiên cầm đón hàng ngàn lượt khách du lịch đến với vùng biển hà tĩnh. Vùng biển hà tĩnh đang được xây dựng để trở thành điểm du lịch có khả năng đón lượng khách lớn hơn hàng năm. Hệ thống khách sạn tại biển thiên cầm đang ngày được xây dựng nhiều hơn, đẹp hơn với sự tiện nghi đầy đủ sẽ làm hài lòng du khách. Tre Nguồn là khách sạn tại biển thiên cầm cam kết giữ giá và phục vụ du khách tốt nhất. Đến đây, Tre nguồn Thiên Cầm hân hạnh được mang đến cho du khách những món ăn tươi ngon nhất với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng.

 

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng