Khách sạn tại biển thiên cầm đẹp và tiện nghi

Khách sạn tại biển thiên cầm đẹp và tiện nghi

Khách sạn tại hà tĩnh – khách sạn gần bãi biển, thoáng mát, sạch sẽ

 

   Những năm gần đây, du lịch biển được đánh giá là du lịch với lượng du khách lớn nhất trong các loại hình du lịch. Đặc biệt lượng khách tăng vọt trong các dịp hè nóng nực. Du lịch tại biển thiên cầm đang là sự chú ý của du khách trong kỳ nghỉ hè gần đây. Bãi biển Thiên Cầm mới được đi vào khai thác trong một vài năm trước. Vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ của một vùng biển mới. Với những món ăn tươi ngon từ biển mang đến sự thích thú trong các món của du khách. Tre Nguồn Thiên Cầm trân trọng giới thiệu đến du khách khach san tai ha tinh và resort tại biển thiên cầm.

 

khach san tai ha tinh

Tre Nguồn Thiên Cầm - Hotel and resort phù hợp với nghỉ dưỡng và giải trí

 

  Khách sạn Tre Nguồn Thiên Cầm được xây dựng nằm sát ngay bờ biển với quy mô rộng rãi, được xây dựng theo lối kiến trúc mới tạo cảm giác thoải mái mà tiện nghi cho du khách. Hệ thống khách sạn tại biển thiên cầm được đánh giá là những khách sạn sang trọng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Những khách sạn tại hà tĩnh đã góp phần cung cấp đầy đủ phòng cho hàng ngàn lượt du khách đến đây mỗi năm.

 

khach san tai ha tinh

 

Với hệ thống nhà bungalow hướng vườn và hướng biển tạo cho du khách có cơ hội lựa chọn không gian nghỉ ngơi theo sở thích của mình. Resort được coi là resort tại hà tĩnh đầu tiên nằm sát bờ biển. Với những cây vườn được thiết kế hết sức nghệ thuật mang đến màu xanh cây lá đến với biển. sự tiện nghi mà resort tại biển thiên cầm mang lại cho du khách sự hài lòng.

khach san tai ha tinh

Không chỉ vậy, ngay trong resort là nhà hàng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp gửi đến du khách những món ăn từ biển tươi ngon đặc trưng của vùng biển nơi đây, nhân viên phục vụ vui vẻ, mến khách ở resort đã được nhiều du khách khen ngợi và quay lại nghỉ ngơi trong nhiều năm liên tiếp.

mon ngon thien cam

 

Resort tại biển thiên cầm được đánh giá là resort tại hà tĩnh với đẹp và tiện nghi nổi tiếng.

Khách sạn Tre Nguồn Thiên Cầm Hà TĨnh hân hạnh được mang đến cho du khách những ngày nghỉ hè tuyệt vời nhất, nhiều kỉ niệm nhất.

Tre nguon hotel & resort
Đặt phòng
Ngày đến Ngày đi
Người lớn Trẻ em
Số phòng